Vật tư nghành in Máy quét Kodak Scanmate i1150 theo đánh giá tạp chí PC ADVISOR

Vật tư nghành in Máy quét Kodak Scanmate i1150 theo đánh giá tạp chí PC ADVISOR

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Vật tư nghành in Máy quét Kodak Scanmate i1150 theo đánh giá tạp chí PC ADVISOR

Vật tư nghành in

Vật tư nghành in  Máy quét Kodak Scanmate i1150 dễ dàng sử dụng, phù hợp với các doanh nghiệp có nhu cầu về một quy trình xử lý tài liệu nhanh chóng và hoàn hảo. Dưới đây là phần đánh giá về máy quét Kodak Scanmate i1150:

Một số dòng Vật tư nghành in  máy quét chủ yếu tập trung vào mức độ đa năng của thiết bị, nhằm cung cấp cho người sử dụng nhiều cách xử lý công việc khác nhau, trong khi đó, số khác lại hướng đến cách thức sử dụng đơn giản và nhanh chóng hoá quy trình xử lý công việc. Trong đó, máy quét Kodak Scanmate i1150 đi ngược lại với quy trình quét phức tạp. Với mục tiêu là các doanh nghiệp có khối lượng khách hàng lớn, nơi mà nhân viên có nhu cầu quét ảnh hoàn hảo ngay tức khắc, máy quét Scanmate là 1 sự lựa chọn cho kết quả/đầu ra hoàn hảo.

Máy quét Kodak Scanmate i1150 sẽ làm bạn ngạc nhiên với diện mạo bên ngoài thanh lịch, có khay chứa card, hình ảnh và các thẻ nhỏ riêng biệt giúp phát hiện chủ nhân của tài liệu - ví dụ bạn đang xử lý tài liệu của 1 cá nhân, bạn sẽ cần đánh dấu nhanh trên tài liệu đó để dễ dàng nhận dạng chủ sở hửu của nó. Màn hình hiển thị LCD màu và các phím chức năng cảm ứng được đặt bên phải máy.

Vận hành cực kỳ đơn giản và trích xuất ra nhiều định dạng như PDF hay RTG màu/trắng đen và TIFF. Máy quét của Kodak alaris có thể tự động chuyển hình ảnh sau quét đến địa chỉ thư mục nhất định chỉ sau một nút bấm. Bạn không cần cắm USB hay thẻ nhớ, nhưng vẫn dễ dàng truy cập vào file. Với kích thước đáy là 162 x 330mm, máy quét của Kodak alaris đủ lớn để không dễ bị đánh bại, nhưng đủ nhỏ gọn để đặt trên bàn làm việc.


Máy quét tài liệu hiệu Kodak i1150 với thiết kế hiện đại và thân thiện.


Vật tư nghành in  Kodak Scanmate i1150: Vận hành nhanh chóng và êm ái
Trong khi hoạt động, máy quét Kodak i1150 vận hành vô cùng nhanh chóng và êm ái. Vật tư nghành in  Kodak i1150 có thể xử lý nhiều loại tài liệu khác nhau, do đó, người dùng không cần phải bận tâm đến loại tài liệu cần quét bởi máy có thể xử lý mã vạch một cách dễ dàng với năng suất quét đáng kể ngay tại thời điểm nhất định. Và chúng ta chẳng thể tìm được máy quét nào có lối thoát giấy hiệu quả hơn Kodak Scanmate i1150.

Khi đối mặt với các loại tài liệu khác nhau, Công nghệ phát hiện cuốn giấy kép dựa trên cảm biến sóng siêu âm giúp phát hiện ngay tình trạng cuốn giấy kép, và tình trạng kẹt giấy để tạm dừng qui trình vận hành ngay tức khắc, ngăn chặn tài liệu bị hư hại.

Kodak i1150 là 1 máy quét tài liệu khổ A4 dễ sử dụng và đặc biệt có thể nâng cấp lên phiên bản máy quét A3 bằng cách gắn phụ kiện quét phẳng A3.

Kodak Scanmate i1150: Tốc độ quét tiên tiến
Máy quét Scanmate không hướng đến mục tiêu quét nhanh nhất trên thị trường, nhưng nó vẫn là một máy quét hoạt động trơn tru và mượt mà. Giả thiết như, người dùng cần xử lý nhiều bộ tài liệu liên tiếp, thì máy quét i1150 có chế độ: quét 10 tờ đầu tiêu (hai mặt hoặc một mặt) với tốc độ nhanh hơn và tự động chuyển lại tốc độ bình thường ở tờ thứ 11. Vì vậy, ở độ phân giái 200dpi, quét 10 tờ đầu sẽ có tốc độ là 37.5 tờ/phút - giảm nhẹ so với tốc độ tối đa được định sẵn là 40 tờ/phút. Những tờ sau được quét với tốc độ chậm hơn, tốc độ đạt được cũng là 25.8 tờ/phút. Đó vẫn được xem là một tốc độ quét nhanh; tuy nhiên, nếu bạn sử dụng Kodak i1150 để quét khối tài liệu lớn, thì tốc độ quét sẽ bị giảm nhất định.
Ở độ phân giải 300dpi, máy quét của Kodak alaris đạt tốc độ 31.6 tờ/phút đối với 10 tờ đầu tiên, nhưng sẽ giảm xuống còn 20.6 tờ /phút cho những tờ tiếp theo. Khi quét 2 mặt, bạn sẽ tăng gấp đôi những số liệu này một cách hiệu quả nếu xét đến mặt/phút chứ không phải là tờ/phút. Máy quét có công suất quét 3.000 tờ/ngày, một công suất đạt chuẩn cho máy quét từng tờ có mức giá này.

Kodak Scanmate i1150: Chất lượng ảnh đầu ra tuyệt hảo
Cho ra chất lượng hình ảnh tốt với các ký tự được chuyển đổi toàn mỹ, dòng kẻ và bóng chữ được xử lý khéo léo. Có nhiều loại máy quét ảnh tốt hơn, nhưng để xử lý đa dạng các loại tài liệu, thì Vật tư nghành in  Kodak alaris cung cấp sản phẩm đạt chất lượng cho xuất ra kết quả quét tuyệt hảo . Hiện tại, độ phân giải 600 dpi cho ra chất lượng hình ảnh tốt nhất tuy nhiên độ phân giải 300 dpi là một lựa chọn ưa thích khi chất lượng cao và hiệu suất cần phải được kết hợp.
Gói phần mềm chính sẽ là phiên bản Limited của Kodak Capture Pro. Gói phần mềm toàn diện này sử dụng cơ chế nhận dạng ký tự quang học OCR và đọc mã vạch (kết hợp với đầu đọc mã vạch được tích hợp một cách hiệu quả của máy quét i1150) cũng như khả năng ảnh hoá vượt chuẩn. Đó là 1 chương trình trực quan và hiệu quả cho phép chúng ta sử dụng file PDFs 2 lớp và tách biệt các công việc khác nhau một cách dễ dàng. Nó có thể chuyển trực tiếp lên SharePoint 2013.

Kodak Scanmate i1150: Nhận định chung
Vật tư nghành in  Máy quét i1150 vận hành mạnh mẽ và đơn giản. Cho xuất ra chất lượng ảnh mượt mà và vượt trội. Có nhiều máy quét khác thích hợp cho việc xử lý khối lượng quét hằng ngày lớn, nhưng nếu bạn chỉ cần quét vài tờ tài liệu nhiều lần trong ngày, thì Vật tư nghành in  máy quét Kodak Scanmate i1150 là một giải pháp rất khả thi trong việc kết hợp đọc mã vạch và hỗ trợ xử lý tài liệu linh hoạt để đạt chất lượng ảnh hoàn hảo.

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn