vật tư nghành in Ricoh ra mắt bộ đôi máy in mới

vật tư nghành in Ricoh ra mắt bộ đôi máy in mới

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

vật tư nghành in Ricoh ra mắt bộ đôi máy in mới

vật tư nghành in

 

Cả hai dòng máy vật tư nghành in Ricoh SP 310 series và SP 3510 đều có các mẫu đơn năng hoặc đa chức năng (All-in-one) với khả năng kết nối Internet và đảo mặt tự động.

Ricoh SP 310 là dòng sản phẩm in laser đơn sắc, trang bị nhiều tính năng, tốc độ in, khả năng xử lý giấy và chất lượng in ấn tốt, phù hợp cho người dùng cá nhân, cả văn phòng vừa và nhỏ có số lượng người dùng trên dưới 10 người với công suất in khoảng 20.000 trang một tháng.

 

Máy có đầy đủ các tính năng in, fax và scan đến các máy tính cá nhân thông qua kết nối mạng nội bộ, có thể hoạt động độc lập như là một máy vật tư nghành in fax và photocopy. Với tính năng scan màu, sản phẩm hỗ trợ các kích thước từ A4 trở xuống và có thể tự động cuốn 35 tờ giấy liên tục thông qua khay ADF. Khả năng xử lý giấy của SP 310 khá tốt, khay đựng giấy có thể chứa được 250 tờ và khay đa năng chứa được khoảng 50 tờ giấy, cho phép người dùng có thể in ấn dễ hơn, nhất là với các loại giấy in khác nhau.

Đối với khả năng chia sẻ qua mạng nội bộ, sản phẩm có thể sử dụng rất tốt tất cả chức năng thông qua kết nối có dây hoặc Wi-Fi.Việc thiết lập máy in kết nối với mạng nội bộ cũng tương đối đơn giản. Tốc độ in của SP 310 vào khoảng 28 trang một phút trong trường hợp in các văn bản chữ hoặc những dạng văn bản khác không cần phải xử lý quá nhiều. Chất lượng hình ảnh của vật tư nghành in SP 310 tốt, chất lượng ảnh in tương đương với hình ảnh trên báo giấy.


SP 3510 có thể xử lý tốt nhiều kích thước giấy khác nhau (tối đa là A4) với khay đựng chuyên dùng chứa khoảng 250 tờ (tối đa lên đến 550 tờ nếu chọn thêm một khay giấy). Ống mực của sản phẩm có thể dùng được cho 2.500 hoặc 6.400 bản in, tùy thuộc vào độ phân giải của bản in và sự chọn lựa loại cartridge mực in của khách hàng. Thời gian làm nóng của máy rơi vào khoảng dưới 20 giây, trang in đầu tiên mất chưa đến 8 giây để thực hiện.Còn Ricoh SP 3510 hướng đến đối tượng khách hàng là doanh nghiệp, công ty, văn phòng có số lượng nhân viên trên dưới 20 người với công suất in lên đến 35.000 trang một tháng. Sản phẩm được thiết kế để việc sử dụng trở nên dễ dàng, đơn giản và tiện lợi. Tính năng chính của cỗ máy này chính là khả năng in ấn và sao chép nội mạng, kèm theo khả năng scan màu và fax. Các bản in có thể được thực hiện với tốc độ 28 trang một phút ở độ phân giải 1.200 x 1.200 pixel.

Khả năng tương thích tốt, máy có thể hoạt động tốt trên nền hệ điều hành Mac lẫn Windows. Các văn bản scan có thể được thực hiện với độ phân giải tối đa 1.200 dpi ở chế độ trắng đen hoặc xám và màu. Tốc độ của modem fax rơi vào khoảng 33,6 Kbps, tốc độ quét 5 giây, bộ nhớ giúp lưu trữ dữ liệu trong trường hợp có vấn đề xảy ra với máy. Ricoh SP 3510 chỉ sử dụng 5 W năng lượng khi bật chế độEnergy Saving Timer và tối đa gần 880 W khi đang hoạt động.

Sản phẩm vật tư nghành in máy in laser Ricoh được bảo hành tại hệ thống FPT trên toàn quốc với thời gian bảo hành một năm kể từ ngày mua máy. Trong 14 ngày đầu tiên khách hàng được quyền yêu cầu đổi máy khác nếu máy bị hư hỏng do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất Ricoh.

 

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Website: vattunganhin.com.vn
Email: mayinhoangviet@gmail.com

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn