Vì sao lại chọn Máy in màu epson T60 sau đây sẽ rõ ^^

Vì sao lại chọn Máy in màu epson T60 sau đây sẽ rõ ^^

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Vì sao lại chọn Máy in màu epson T60 sau đây sẽ rõ ^^

Máy in màu epson T60 có thể dùng được cả loại giấy A3, sử dụng đầu in Micro Piezo thì còn có thể làm được các phần in khó như:  bảng tính, thông cáo, poster, biểu đồ, đồ thị với giấy A3. Có thể dùng với các phương tiên khác khi có internet với vài chức năng cơ bản để ai cũng có thể làm việc tốt trong văn phòng.

Nhiều chức năng tốt:

Máy in màu epson t60 có nhiều chức năng hơn với các công ty, chất lượng đối với giấy A3 tốt hơn, người sử dụng còn có thể dùng những loại giấy chuyên dụng hơn cả A3

Đối với các loại bảng tính, biểu đồ và đồ thị thì giấy A3 sẽ in được tốt hơn, chất lượng cao hơn. Việc sử dụng có thể chọn được ở chế độ borderless or full bleed khi dùng trền độ rổng full trang. 

Năng suất cao hơn, chi phí tối ưu

Máy in màu epson T60

Trong 945 trang đen trắng và 755 trang màu giấy cỡ A3 thì tiết kiệm mực hơn bình thường.Chỉ 0.016$ đối với in đen trắng và 0.048$ đối với in màu, chi phí vận hành được giảm đến 50% so với các máy in màu epson. Máy in màu epson T60 chỉ tiêu thụ 20W khi in hoặc ở chế độ sao chép độc lập, giúp giảm 70% điện năng tiêu thụ so với các máy in laser khác

Tham khảo thông số kỹ thuật
Kết quả thu được từ những thử nghiệm nội bộ trên các mẫu máy tương đương 120V

Kết nối rộng với nhiều phương tiện khác

Máy được hổ trợ USB 2.0 và kết nối Wifi và Ethernet, thích hợp cho các doanh nghiệp và môi trường SOHO. Epson Net Config giúp dễ dàng chia sẻ máy in với PCs và laptops. 

Khả năng vượt trội hơn được đo đếm thông qua hiệu quả công việc

Bình thường là 15ipm đối với giấy khổ A4 chuẩn và 34ppm với các chứng từ khác. Tốc độ in 2 mặt 7.7ipm

Chất lượng in ấn tượng

Có được những báo cáo, biểu đồ và hình ảnh đẹp nhất với độ phân giải in lên đến 5760x1440dpi và mực in phun màu epson có thể chống nước và lâu phai. Công thức khô mực nhanh cực kỳ lý tưởng cho việc in 2 mặt.

Dễ sử dụng

Nếu nhu cầu in quá đặc biệt, Máy in màu epson T60 sẽ dùng tới công cụ in 2 mặt và hộp giấy thứ 2 giúp giảm thời gian hay giấy hoặc đối với loại giấy đặc biệt hơn.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn