XU HƯỚNG ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ IN ẤN KỸ THUẬT SỐ VỚI MÁY IN MÀU EPSON

XU HƯỚNG ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ IN ẤN KỸ THUẬT SỐ VỚI MÁY IN MÀU EPSON

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

XU HƯỚNG ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ IN ẤN KỸ THUẬT SỐ VỚI MÁY IN MÀU EPSON
Hội nghị thường niên đối tác hàng đầu khu vực châu Á Thái Bình Dương (Premier Partner Program) đã được tổ chức tại TP HCM, chào đón hơn 250 khách mời từ ngành giao tiếp đồ họa từ khắp châu Á Thái Bình Dương.

Đây là lần đầu Fuji Xerox tổ chức hội nghị thường niên tại Việt Nam, khách tham dự được nghe những chuyên gia hàng đầu trong ngành chia sẻ tầm nhìn và kinh nghiệm trong ngành in, cũng như gặp gỡ hơn 10 đối tác giải pháp để khám phá các triển vọng phù hợp cho công việc kinh doanh.

Chủ đề năm 2011 là "Hợp tác để thành công", khi đến với hội nghị, các diễn giả đã giới thiệu công nghệ in ấn kỹ thuật số với máy in màu Epson trên nền Web 3.0, nhằm mang đến những lợi ích cho các thành viên trong việc mở rộng liên kết, chia sẻ công nghệ và gia tăng khả năng tăng trưởng nhanh chóng trong ngành in ấn. Ông Edidi Tan, thành viên ban tư vấn từ công ty in Toh-Shi Printing Singapore, đã nói: "Chúng tôi dự định hiện thực hóa suy nghĩ này với sự hỗ trợ rộng rãi, để có được lợi nhuận nhiều hơn và các quy trình kinh doanh hợp lý cho khách hàng, cùng những thành tựu tốt nhất tối ưu cho sự phát triển trong kinh doanh".

máy in màu Epson

hiệp hội in việt nam, in kỹ thuật số với máy in màu Epson
Ông Nguyễn Văn Dòng, Chủ tịch Hiệp hội In Việt Nam và là diễn giả Việt Nam duy nhất trong hội nghị Premier Partner Program, nhận định, từ năm 2008 đến 2010, tốc độ tăng trưởng ngành in Việt Nam giảm còn 10% so với trước đó là 15%. Dự kiến trong năm 2011 con số này chỉ còn khoảng 5-7%.

Thống kê từ Hiệp hội In Việt Nam, hiện cả nước có 3.000 doanh nghiệp tham gia kinh doanh ngành in với máy in màu Epson và dịch vụ in ấn với doanh số hằng năm đạt sấp xỉ hai tỷ USD. Cũng theo ông Dòng, sự sụt giảm thể hiện rõ nhất trong ngành in thương mại như sách, báo, tạp chí... Nói về giải pháp, ông cho biết riêng về thị phần in offset tại Việt Nam đang thừa công suất 30-40%, xu hướng sắp tới các nhà đầu tư Việt Nam sẽ chuyển hướng đầu tư nhiều hơn vào công nghệ in kỹ thuật số để tận dụng các lợi thế như thời gian xử lý nhanh hơn, kỹ thuật linh hoạt hơn, có thể liên kết khai thác tối đa công suất hệ thống từ các khách hàng nước ngoài... 

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn