Xu hướng sử dụng Máy in màu epson T60 trong văn phòng hiện đại

Xu hướng sử dụng Máy in màu epson T60 trong văn phòng hiện đại

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Xu hướng sử dụng Máy in màu epson T60 trong văn phòng hiện đại

Việc mua sắm các sản phẩm, thiết bị công nghệ thông tin của người tiêu dùng hiện nay thay đổi rất nhanh theo xu hướng mới. Ngoài những nhu cầu bản, tâm lý người dùng luôn thích những sản phẩm có tính năng mới. Máy in màu epson cũng không phải ngoại lệ, với công nghệ hiện đại ngày nay, cá hãng sản xuất đã chế tạo ra những thiết bị có nhiều tính năng khác nhau để hấp dẫn người tiêu dùng. Một chiếc máy in màu epson vừa có thể in ấn, vừa có thể scan, lại có thêm cả chức năng photocopy và fax đương nhiên sẽ được người dùng ưu tiên lựa chọn có vì sự tiện lợi của nó.

Xu hướng sử dụng Máy in màu epson T60 trong văn phòng hiện đại

Tiết kiệm 

In ấn, copy và scan là ba chức năng, nhu cầu được sử dụng thường xuyên nhất trong văn phòng vì vậy mà những chiếc Máy in màu epson T60 có thường được lựa chọn. Trong phân khúc này thì Máy in màu epson T60 nổi lên là sản phẩm nổi bật nhất.

Rõ ràng là thay vì mua nhiều chiếc máy khác nhau có thể thực hiện một công việc, một chiếc máy đa năng có nhiều tiện ích sẽ tiết kiệm cho doanh nghiệp một khoản chi phí đáng kể. Ngoài ra, một chiếc máy nhỏ gọn sẽ tốn ít không gian hơn trong văn phòng của bạn. Máy có chế độ economode, khi sử dụng mực chính hãng CE278A có thể tiết kiệm 31% chi phí in ấn.

Máy in màu epson T60

Khởi động & cài đặt dễ dàng

Sở hữu công nghệ độc quyền bật tắt tự động, các dòng máy in epson cho khả năng tiêu tốn năng lượng chỉ băng một nửa so với các loại máy in laser khác.Việc cài đặt cho máy in màu epson t60 cũng khá đơn giản, không sợ tốn thời gian tải driver trên mạng hay mấy đĩa cài đặt nữa, chỉ cần kết nối máy tính vào máy in qua cổng kết nối USB 2.0. là chương trình epson Smart sẽ tự động cài đặt và hoàn tất những thao tác đó mà không cần đĩa CD. Công việc in ấn có thể được bắt đầu chưa đầy 2’ sau.

In qua mạng Ethernet 

Những doanh nghiệp có nhiều phòng bạn thường lựa chọn những Máy in màu epson T60 có thêm tính năng in qua hệ thống mạng nội bộ để nhiều người cùng có thể sử dụng máy in. Đây cũng làm điểm cộng cho máy in epson đa năng HP M1212nf do đáp ứng tốt các tính năng kể trên mà còn có thêm “điểm cộng” do sở hữu “không gian” copy và fax riêng biệt. Giá bán của chiếc máy này so với với những sản phẩm có cùng tính năng khác cũng rẻ hơn một chút mà cũng không cao hơn loại máy in đơn năng là bao nhiêu, khoảng 5.7 triệu đồng. Hơn nữa nó còn có một ưu điểm lớn là hộp nạp giấy tự động 35 trang giúp dễ dàng hơn cho việc scan, fax hay copy những loại giấy khổ lớn hoặc những văn bản dài.

Công nghệ in ấn di động

Những chiếc máy in có khả năng in từ xa thường được những người thường xuyên phải gặp đối tác hoặc những người hay phải di chuyển. Công nghệ HP ePrint in từ xa được tích hợp vào nhiều dòng máy in cao cấp khác của HP như Laserjet Pro M1536DNF khiến cho việc trải nghiệm in ấn dễ dàng. Dù bạn ở bất cứ đâu , nơi nào tài liệu cũng có thể được in ra chỉ bằng thao tác đơn giản là đính kèm tài liệu cần in vào email  trên smartphone, tablet hay là máy tính. Đương nhiên để đảm bảo tính năng bảo mật thì người dùng có thể thiết đặt chính sách in ấn phù hợp để hạn chế người dùng in ấn từ xạ.

Dịch vụ bảo hành, hậu mãi

Để chiếm được lòng tin của khách hàng thì một sản phẩm không chỉ tốt mà còn phải đi với dịch vụ tốt. Do đó không chỉ có HP mà nhiều nhà sản xuất khác cũng chú trọng nhiều vào khâu bảo hành, sau bán hấp dẫn. Với nhiều trung tâm bảo hành ở khắp các tỉnh thành lớn giúp khách hàng luôn có hỗ trợ kịp thời.

Từ những lợi ích trên, thật dễ hiểu khi xu hướng sử dụng Máy in màu epson T60 trong văn phòng hiện đại là máy in màu epson t60.

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn