Xu hướng sử dụng vật tư ngành in máy in Laser đa năng trong văn phòng hiện đại

Xu hướng sử dụng vật tư ngành in máy in Laser đa năng trong văn phòng hiện đại

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Xu hướng sử dụng vật tư ngành in máy in Laser đa năng trong văn phòng hiện đại

2013-04-19 12:11:04

Xu hướng chọn mua sản phẩm công nghệ thông tin của người tiêu dùng ngày càng thay đổi. Ngoài nhu cầu sử dụng cơ bản, người tiêu dùng thích chọn cho mình những thiết bị có tính năng mới, phù hợp với công nghệ tiên tiến hiện nay. Với vật tư ngành in máy in cũng vậy, ngoài chức năng in ấn thông thường, người ta chọn mua những chiếc máy có nhiều tính năng, đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng. Có thể in ấn, scan, photocopy, fax tự động – máy in đa năng là sản phẩm đang được nhiều doanh nghiệp “chấm điểm” cao bởi tính tiện dụng & tiết kiệm của nó – nhất là trong giai đoạn kinh tế khó khăn.


Tiết kiệm 

Các doanh nghiệp nhỏ có nhu cầu in ấn cơ bản thường chọn các dòng máy in đa chức năng với ba tính năng chính là in ấn, copy và scan. Nổi bật nhất trong phân khúc này là sản phẩm vật tư ngành in HP LaserJet Pro M1132. 

Rõ ràng, so với việc mua từng chiếc máy riêng rẽ, giá thành của chiếc máy đa năng giúp doanh nghiệp tiết kiệm một khoản đáng kể, chưa tính đến việc máy in đa năng nhỏ gọn, không cồng kềnh, ít làm tốn diện tích trong phòng làm việc. Ngoài ra, chế độ economode cuả máy giúp tiết kiệm 31% chi phí in ấn khi sử dụng mực chính hãng CE278A. 


Khởi động & cài đặt dễ dàng

Nhờ công nghệ độc quyền "HP Auto-On/Auto-Off" (Bật/Tắt tự động),vật tư ngành in máy in laser HP giảm thiểu năng lượng tiêu tốn khi sử dụng còn một nửa so với với các máy in laser khác.

Với máy in laser HP đa năng, việc cài đặt hết sức đơn giản, không còn lo lắng mất đĩa driver hay tốn thời gian chờ tải về từ Internet: chỉ cần kết nối cổng USB 2.0 của máy in vào máy tính, chương trình cài đặt HP Smart sẽ tự động hoàn tất các thao tác cần thiết mà không cần đến đĩa CD. Chưa đầy 2 phút sau, công việc in ấn bắt đầu. 

In qua mạng Ethernet 

Các doanh nghiệp có nhiều phòng ban, bộ phận khác nhau thường chọn dòng máy in đa chức năng có khả năng in ấn qua mạng Ethernet, cho phép nhiều người có thể cùng thực hiện lệnh in ấn. Máy in đa chức năng HP M1212nf không những đáp ứng tốt các tính năng kể trên mà còn có thêm “điểm cộng” do sở hữu “không gian” copy và fax riêng biệt.
 


Máy in HP M1212nf
 

Với chừng ấy chức năng nhưng giá bán của vật tư ngành in HP M1212nf trên thị trường chỉ khoảng 5,7 triệu, nhỉnh hơn một chút so với các dòng máy in laser đơn năng. Máy còn có bộ nạp giấy tự động (ADF) 35 trang, một ưu điểm lớn, giúp việc scan, fax hay copy những văn bản dài hoặc giấy khổ lớn (legal-size) được dễ dàng hơn.


Công nghệ in ấn di động
 

vật tư ngành in
Máy in HP LaserJet Pro 1536dnf


Những người hay di chuyển hoặc thường xuyên ra ngoài giao dịch với đối tác có xu hướng chọn máy in có chức năng in từ xa. Công nghệ in từ xa HP ePrint được tích hợp vào các dòng máy in cao cấp của HP như vật tư ngành in HP Laserjet Pro M1536dnf khiến cho trải nghiệm in ấn trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ với thao tác đơn giản: đính kèm tài liệu cần in vào email trên smart phone/tablet/máy tính rồi gửi về email của máy in HP ePrint đặt tại văn phòng, dù bạn ở bất kì nơi nào, tài liệu cũng được tự động in ra, nằm gọn ghẽ trong máy. Dĩ nhiên, để đảm bảo về bảo mật & kiểm soát chi phí, doanh nghiệp có thể thiết lập các chính sách in ấn phù hợp, giới hạn số lượng người dùng có khả năng ra lệnh in từ xa, tùy chỉnh cấu hình bảo mật.... 

Dịch vụ bảo hành, hậu mãi

Sản phẩm tốt phải đi đôi với dịch vụ tốt mới chiếm được lòng tin của khách hàng. Do đó, những nhà sản xuất lớn như HP khá chú trọng khâu bảo hành, hậu mãi. Với hai trung tâm bảo hành toàn diện tại hai thành phố lớn và các trung tâm ủy quyền tại các tỉnh, HP ghi điểm với khách hàng về tính tiện ích cũng như sự trợ giúp kịp thời của các kỹ thuật viên. 

Tiết kiệm chi phí, năng lượng và diện tích sử dụng; cài đặt dễ dàng; công nghệ in hiện đại; chế độ bảo hành hậu mãi tốt – có thể nói vật tư ngành in máy in Laser đa năng HP hoàn toàn phù hợp với xu hướng sử dụng mới trong các văn phòng hiện đại.

Theo HP 

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn