Xử lý lỗi giá máy in phun màu epson không kết nối được với máy tính

Xử lý lỗi giá máy in phun màu epson không kết nối được với máy tính

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Xử lý lỗi giá máy in phun màu epson không kết nối được với máy tính

Nếu bạn đang kết nối với giá máy in phun màu epson, nhưng không thể truy cập vào may in Epson để in, bạn có thể cần phải cập nhật hoặc cài đặt lại trình điều khiển trên máy in Epson. Mặt dù lỗi này ít gặp trên khi sử dụng máy in, nhưng khi gặp lỗi này bạn cũng có thể khắc phục dễ dàng với những bước sau:

Trước khi chúng tôi đi qua các bước bạn cần thực hiện để khắc phục vấn đề trình điều khiển Epson, bạn cần phải tìm hiểu tại sao máy in của bạn bị vấn đề này.

Bạn có thể gặp một số loại vấn đề với máy in Epson của bạn nếu: 

Trình điều khiển máy in không được cài đặt trên máy tính của bạn .

Trình điều khiển máy in được cài đặt là lỗi thời hoặc bị hỏng .

Để khắc phục vấn đề này, chúng tôi đề nghị đầu tiên bạn kiểm tra Windows Update cho trình điều khiển mới. Nếu Windows Update có chứa bất kỳ trình điều khiển giá máy in phun màu epson mới, cài đặt nó và kiểm tra xem này sửa chữa vấn đề với máy in của bạn. 

giá máy in phun màu epson

Để kiểm tra Windows Update, thực hiện các bước sau: 

Nhấn vào biểu tượng Windows trong thanh tác vụ, bạn gõ Windows Update trong hộp thoại Start Search, và sau đó nhấn Enter 

Chọn Kiểm tra các bản cập nhật 

Nếu bạn nhìn thấy các trình điều khiển bạn muốn cài đặt trong Windows Updates hiển thị, chọn nó, nhấn OK, và nhấn vào nút Install Updates. 

Trong trường hợp không có lái xe được liệt kê trong Windows Update, bạn sẽ cần phải tải về và cài đặt các trình điều khiển giá máy in phun màu epson có liên quan từ trang web chính thức của Epson.

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn