Xử lý lỗi máy in bị nhòe mực khi in

Xử lý lỗi máy in bị nhòe mực khi in

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Không  riêng gì các máy in cũ mà máy in mới cũng có thể gặp phải lỗi này. Khiến cho bạn gặp nhiều  khó khăn vì phải in đi in lại, vừa tốn mực in và lại tốn giấy.

 Máy in và các sự cố như nhòe mực khi in rất thường xuyên xảy ra, các bản in bị nhòe,  chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chuyên sửa chữa máy in phun màu

Xử lý lỗi máy in bị nhòe mực khi in

Có 4 nguyên nhân chính gây ra tình trạng máy in bị nhòe mực : Giấy in, quá trình đổ mực in, trống và lô sấy.

-         Giấy in:

chuyên sửa chữa máy in phun màu

Giấy in bị ẩm, quá mỏng, kém chất lượng. Bạn nên sử dụng giấy có chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn.

-         Quá trình đổ mực

Đổ mực máy in không đúng cách, mực in không đúng chủng loại với máy in. Nếu bạn không biết cách đổ, hãy gọi  0915602366 , chúng tôi sẽ đến tận nơi để chuyên sửa chữa máy in phun màu giúp bạn với đầy đủ các loại mực in đang phổ biến hiện nay.

-         Trống mực

Sau một thời gian sử dụng, trống mực kém đi và không còn hoạt động bình thường. Bạn nên kiểm tra, vệ sinh hoặc thay mới nếu cần thiết.

-         Lô sấy

Lô sấy không đủ nhiệt, mực khi phun ra sẽ không thể khô dẫn đến nhòe mực. Bạn nên thay thế lô sấy là cách tốt nhất trong trường hợp này.

Trên đây là toàn bộ các cách xử lý lỗi máy in bị nhòe mực khi in mà bạn thường hay gặp. Qua thủ thuật trên đây bạn có thể áp dụng để có thể chuyên sửa chữa máy in phun màu để không còn gặp tình trạng này nữa. Hoặc có thể gọi đến 0915602366 để được hỗ trợ hoặc sử dụng dịch vụ chuyên sửa chữa máy in phun màu nếu cần thiết.

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Website: mayinhoangviet.com.vn
Email: mayinhoangviet@gmail.com

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn