Xử lý máy in không kéo giấy

Xử lý máy in không kéo giấy

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Máy in , máy photo của bạn đang hoạt động bình thường. Bỗng một ngày đẹp trời khi bạn thay giấy mới vào, máy không còn kéo giấy được vào phía trong để in. Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề chuyên sửa chữa máy in phun màu, máy photo At Việt Nam xin giới thiệu cho bạn đọc cách  xử l‎ý máy in không kéo giấy mời các bạn theo dõi các cách sau đây.

Do chất lượng giấy

chuyên sửa chữa máy in phun màu

chuyên sửa chữa máy in phun màu máy in không kéo giấy thì việc đầu tiên bạn cần chú ‎ chính là chất lượng giấy, bề mặt giấy bạn đang chuẩn bị in. Một khi bề mặt giấy không có ma sát để cho ống cuộn bám vào thì nó không thể kéo được phía trong nên máy vẫn hoạt dộng mà giấy không ra thì vấn đề nằm ở đây.

Cách khắc phục tình trạng này là bạn nên thay giấy mới có chất lượng cao phù hợp với máy in, máy photo của bạn thôi.

Thiết bị kéo giấy

Giấy in của bạn đạt đủ tiêu chuẩn nhưng máy in vẫn không kéo giấy được thì nguyên nhân nằm ở thiết bị kéo giấy bị mòn. Thiết bị kéo giấy chính là cao su kéo giấy, có nhiệm vụ lấy giấy từ khay vào cụm sấy. Nếu cao su bị mòn, không đủ độ ma sát để lấy giấy nữa. Sẽ dẫn đến hệ quả là cao su không còn giữ được chức năng đó nữa đồng nghĩa với việc giấy in không kéo được.

Khắc phục: vệ sinh tiến hành lau ống cuộn giấy và cao su rồi bỏ vào máy xem sao nếu vẫn không kéo được giấy thì bạn nên thay thiết bị kéo giấy là vừa.

Trên đây là 2 nguyên nhân chính và cách  xử l‎ý máy in không kéo giấy sẽ giúp bạn khi bạn gặp tình huống này. Và còn rất nhiều những lỗi khác phức tạp hơn, hãy gọi  0915602366 để được giúp đỡ kịp thời. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà, chuyên sửa chữa máy in phun màu,  sửa máy in Epson tại Hà Nội,… sẽ mang đến cho bạn sự phục vụ tận tình và chuyên nghiệp nhất.

 

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Website: mayinhoangviet.com.vn
Email: mayinhoangviet@gmail.com

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn