Xử lý sự cố đèn vàng nhấp nháy liên tục trên máy in màu Epson tại hà nội

Xử lý sự cố đèn vàng nhấp nháy liên tục trên máy in màu Epson tại hà nội

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Xử lý sự cố đèn vàng nhấp nháy liên tục trên máy in màu Epson tại hà nội

Khi bạn đang in tài liệu trên máy in màu Epson tại hà nội, bạn sẽ thường gặp triệu chứng, bất ngờ đang in mà máy ngừng in và đèn báo hiệu màu vàng trên máy chớp sáng liên tục. Thông thường máy in Epson xảy ra như vậy thường do hai nguyên nhân : Máy in bị kẹt giấy hoặc tập giấy in không tiếp xúc với bộ phận nạp giấy nên máy lấy giấy không được.

Các khắc phục khi máy in bị kẹt giấy: Khi xẩy ra trường hợp này, không còn cách nào khác là bạn phải gỡ lấy giấy lỗi ra khỏi máy in Epson, máy in epson t60. Để tránh làm hư DRUM khi bạn kéo trực tiếp giấy bị lỗi ra máy in. Bạn nên tắt máy in đi, sau đó mở nắp đậy ở trên máy in, lấy hợp mực ra khỏi máy, sau đó bạn mới kéo phần giấy bị hỏng ra khỏi máy in. Cuối cùng bạn đậy nắp máy in lại. Sau đó bạn có thể in trên máy in màu Epson tại hà nội lại bình thường.

máy in màu Epson tại hà nội

Trường hợp giấy in chưa tiếp xúc trực tiếp với bộ nạp giấy: Với trường hợp này rất dễ để phát hiện vì khi bị kẹt giấy mát sẽ kêu rít lên khi máy đang hoạt động. Bạn có thể đẩy khay giấy gần bộ phận nạp giấy cho đến khi nào thấy giấy in cuộn lại và in một cách dễ dàng.

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn