Xử lý sự cố khi vật tư ngành in ảnh scan bị sọc và chấm đen [Infographic]

Xử lý sự cố khi vật tư ngành in ảnh scan bị sọc và chấm đen [Infographic]

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Lỗi giao diện: file 'snippets/shortcode-Infographic.bwt' không được tìm thấy Xử lý sự cố khi vật tư ngành in ảnh scan bị sọc và chấm đen

Cẩm nang sử dụng máy Scan – quà tặng từ Plustek
Dù nhiều lần được các anh chàng kĩ thuật hỗ trợ, song mỗi lần chịu “sự tái ngộ” của vị khách không mời này thì các chị em vẫn không khỏi lúng túng, và phần lớn là đều giơ tay đầu hàng nếu như được đặc quyền xử lý.
Thấu hiểu vấn đề đó, 1 tài liệu “Cẩm nang sử dụng máy scan” dạng Infographic (Hướng dẫn bằng hình ảnh) theo tiêu chí thân thiện, dễ sử dụng với chị em phụ nữ văn phòng đã ra đời để mang tới 1 giải pháp hỗ trợ tốt nhất, để từ nay các chị em có thể dễ dàng xử lý sự cố "cỏn con" trên chỉ bằng vài thao tác đơn giản, dễ nhớ.
Bộ tài liệu Infographic “Cẩm nang sử dụng vật tư ngành in ảnh máy scan” được trình bày khá ấn tượng, dễ hiểu cùng những chỉ dẫn chi tiết, tỉ mỉ; là sự tập hợp của những lỗi, những vấn đề mà khi làm việc với máy scan người ta dễ phải đối mặt nhất qua đó giúp việc lưu trữ tài liệu bằng công nghệ số trở nên đơn giản và tối ưu hóa hơn bao giờ hết bởi “Scan nhanh chóng, chỉnh sửa dễ dàng” luôn là tiêu chí mà các dòng máy scan nói chung và máy scan Plustek nói riêng hướng tới để chinh phục người tiêu dùng, đặc biệt là chị em phụ nữ chốn công sở.
Đồng thời đây cũng là 1 yếu tố vô cùng hiệu quả trong việc góp phần tiết kiệm về thời gian, tiền bạc cho người sử dụng. Điển hình như sự cố “Khi scan bị sọc và chấm đen” được đề cập ở trên, thì các chị em chỉ cần mở bộ tài liệu Infographic “Cẩm nang sử dụng máy scan”  và làm theo hướng dẫn 6 bước là đã có thể đảm bảo cho máy hoạt động trở lại bình thường. Và với những chị em phụ nữ vốn đã rất khéo léo, thì nay với cẩm nang vô cùng hữu ích này trong tay, những khó khăn về công nghệ sẽ không còn là một trở ngại không thể chinh phục.

vật tư ngành in ảnh

Máy scan Plustek: Thân thiện, dễ sử dụng với chị em phụ nữ văn phòng
iLIGHTISVới mong muốn thân thiện hóa sản phẩm máy scan cũng như mang tới một món quà cho chị em phụ nữ công sở, công ty Cổ phần đầu tư thương mại và phát triển công nghệ FSI - nhà phân phối chính thức vật tư ngành in ảnh Plustek tại Việt Nam sẽ gửi đến tay người tiêu dùng bộ tài liệu “Cẩm nang sử dụng máy scan” độc đáo để giúp đỡ, hỗ trợ giải quyết những lỗi đơn giản thường gặp khi sử dụng máy scan.

Mọi chi tiết xem tại: http://fsivietnam.com.vn/May-Scan-Plustek/index.htm hoặc http://sohoatailieu.vn/

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn